SPC ra mắt sản phẩm mới

0943.411.411 Chat trực tuyến
Chat trực tuyến


SPC ra mắt sản phẩm mới

Cty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) vừa tổ chức hội nghị khách hàng tại TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) và ra mắt các sản phẩm thuốc BVTV và phân bón mới với những tính năng vượt trội…

Tại chương trình, 4 chuyên viên phụ trách các lĩnh vực thuốc cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh và phân bón của SPC đã lần lượt lên sân khấu để giới thiệu tới các đại lý và bà con nông dân những sản phẩm mới mang đầy tính năng ưu việt do Cty dày công nghiên cứu trước khi đưa ra thị trường.

Thạc sỹ Ký Văn Ngọt giới thiệu các sản phẩm mới 3 nhãn hàng thuốc trừ cỏ rất hiệu quả gồm: Pyanchor Gold; Bebu và Fasfix. Cả 3 dòng sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ mới, có tác dụng trừ được hầu hết các loại cỏ trong ruộng lúa thuộc nhóm hòa bản, lá rộng và chác lác; đặc biệt diệt sạch cỏ đuôi phụng và lồng vực. Rất an toàn cho cây lúa, lúa không bị vàng ngay cả khi phun chồng lối. Pyanchor Gold và các sản phẩm khác có phạm vi ứng dụng rộng, phun cho lúa sạ ở giai đoạn từ 7 - 15 ngày tương ứng cỏ lồng vực có từ 2 - 5 lá. Do hiệu lực trừ cỏ đuôi phụng và lồng vực rất cao nên có thể sử dụng với liều 1,2 lít/ha để phun lau lại những chỗ còn sót cỏ do trước đó đã phun thuốc trừ cỏ tiền nẩy mầm.

Tiếp đó, thạc sỹ Huỳnh Kim Ngọc cũng giới thiệu 2 nhãn hàng mới thuốc trừ sâu gồm: Aquinphos; BrimGold. Đây là các sản phẩm mới rất hiệu quả diệt trừ các loại sâu bệnh. Aquinphos là thuốc trừ sâu thuộc nhóm lân hữu cơ, có chứa đến 40% hoạt chất Quinalphos (hiện nay trên thị trường Việt Nam chỉ có phổ biến 25% Quinalphos), thuốc có tác động ức chế men Acetylcholinesterase ảnh hưởng đến thần kinh dẫn truyền khiến côn trùng khi trúng phải thuốc sẽ gây ngộ độc thần kinh tức thời và chết.

Aquinphos có tác động tiếp xúc, vị độc, thấm sâu và xông hơi, đặc trị côn trùng ăn lá, chích hút và nhện hại trên nhiều loại cây trồng. Thuốc phòng trừ hiệu quả nhện gié, rầy, sâu cuốn lá, sâu đục bẹ, sâu phao, sâu khoang, sâu xanh da láng trên lúa, đậu, rau, mía, cây ăn trái, cây lấy sợi…Aquinphos rất độc do vậy thuốc rất hiệu quả trừ nhện hại và sâu ăn lá, chích hút các loại có thời gian cách ly 15 ngày.

Các chuyên gia của SPC cũng giới thiệu các sản phẩm mới nhóm thuốc trừ bệnh rất hiệu quả gồm: Pylacol; Dipomat Xanh Bul. Đặc biệt, trước tình hình xâm nhập mặn tại khu vực ĐBSCL ngày một nghiêm trọng, SPC đã nghiên cứu tìm ra được đối tác và cung ứng cho bà con nông dân sản phẩm phân bón giúp phân giải độc, hạ phèn, giảm mặn được nhập khẩu từ Israel – nơi có nền nông nghiệp hiện đại nhất hiện nay.

Kỹ sư Đỗ Công Hoàng giới thiệu các mặt hàng phân bón lá, phân bón hỗn hợp, phân hữu cơ vi sinh, chế phẩm điều hoà sinh trưởng do SPC hợp tác với các đối tác lớn, uy tín trên thế giới để phục vụ bà con nông dân vì một nền nông nghiệp xanh - sạch - hiệu quả và an toàn.

Kết thúc chương trình, lãnh đạo Chi nhánh SPC tại Bạc Liêu đã thông báo chính sách bán hàng sản phẩm của SPC. Đồng thời các chuyên gia của SPC cũng trả lời thấu đáo, cặn kẽ các câu hỏi của bà con nông dân các tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau… liên quan đến kỹ thuật canh tác làm sao cho hiệu quả nhất cũng như chính sách bán hàng.

NNVN

Tin tham khảo