Đạm Cà Mau tiếp tục là thương hiệu Quốc gia 2018
 

Đạm Cà Mau tiếp tục là thương hiệu Quốc gia 2018

Đạm Cà Mau lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Thương hiệu Quốc gia tại đêm trao giải diễn ra hôm 20/12 vừa qua…

Qua 7 năm hoạt động, Đạm Cà Mau đã thật sự khẳng định là thương hiệu đồng hành cùng nhà nông và sự phát triển nền nông nghiệp nước nhà. Bộ 7 sản phẩm phân bón mang thương hiệu Đạm Cà Mau đã và đang đến với hàng triệu nông dân trên cả nước với nguồn hàng ổn định cùng mức giá hợp lý nên ngày càng nhận được sự tin yêu của nông dân.

Không chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, Đạm Cà Mau còn tăng cường lực lượng cán bộ thị trường trực tiếp, sâu sát với các hộ tiêu thụ và bà con nông dân; đa dạng hoá sản phẩm phù hợp với đặc thù khu vực; tăng cường công tác hậu mãi, chăm sóc, phục vụ khách hàng; cung cấp phân bón đi cùng với hướng dẫn sử dụng khoa học hiện đại, các thông tin bổ ích về mùa vụ, kỹ thuật canh tác cho khách hàng, giúp bà con thu lợi nhuận cao hơn trong sản xuất.

Nổi bật, trong năm 2018 Đạm Cà Mau đã triển khai chương trình trải nghiệm giải pháp canh tác với phân bón ứng dụng công nghệ cao tại 142 hợp tác xã ở ĐBSCL, giúp bà con được trải nghiệm bộ sản phẩm chất lượng cao, nắm vững quy trình bón phân, dần dần thay thế thói quen sử dụng phân bón chưa hợp lý.

Tại lễ trao giải, đại diện Đạm Cà Mau cho biết: Đạm Cà Mau đi đúng định hướng là cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng trên tinh thần luôn đổi mới, sáng tạo trong từng sản phẩm. Được công nhận là thương hiệu quốc gia năm thứ 3 liên tiếp này vừa là bước tiến quan trọng vừa là động lực để Đạm Cà Mau tiếp tục hoàn thiện những sản phẩm phân bón của mình hơn nữa, đồng thời triển khai nhiều chương trình hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân./.

NNVN

Tin tham khảo