Đạm Cà Mau tăng trưởng vượt mức kế hoạch năm 2018
 

Đạm Cà Mau tăng trưởng vượt mức kế hoạch năm 2018

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau - PVCFC (Đạm Cà Mau) vừa công bố hoàn thành chỉ tiêu sản xuất năm 2018 sớm hơn 29 ngày so với kế hoạch.

Trước đó, ngay từ cuối tháng 10, với doanh thu ghi nhận được 5.548 tỷ đồng, Đạm Cà Mau đã tiêu thụ hết khối lượng hàng hóa sản xuất theo kế hoạch đặt ra trong năm 2018, hoàn thành mục tiêu tăng trưởng hơn 10% so với năm 2017.

Thành quả này có được từ việc sản xuất ổn định, an toàn, vượt công suất thiết kế, linh động phân phối hàng hóa, đẩy mạnh tự doanh và quảng bá thương hiệu Đạm Cà Mau với bộ 7 sản phẩm được nông dân tin tưởng. Cụ thể đến thời điểm đầu tháng 12 này, nhà máy Đạm Cà Mau đã sản xuất 751 nghìn tấn u-rê quy đổi, tiếp nối thành tích bảy năm liền hoàn thành chỉ tiêu sớm hơn kế hoạch.

Nổi bật trong năm 2018 là việc công ty đã đẩy mạnh công tác kinh doanh hàng tự doanh nhằm đa dạng hóa sản phẩm tại các thị trường dẫn đến doanh thu các kỳ tăng so với cùng kỳ năm 2017. Sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu thị trường nên được tiêu thụ tối đa, hoàn thành kế hoạch kinh doanh trước hai tháng. Với mức tăng trưởng nêu trên, trong tháng cuối năm, Đạm Cà Mau sẽ nỗ lực bứt phá đưa các con số chỉ tiêu chính yếu tăng trưởng mạnh hơn nữa, trong đó sản lượng sản xuất năm nay cố gắng đạt 815 nghìn tấn, đạt 108% so với kế hoạch năm 2018, các chỉ tiêu sản lượng tiêu thụ ước đạt 784 nghìn tấn, doanh thu ước đạt 6.784 tỷ đồng.

Năm 2018 là năm bản lề để chuẩn bị đối mặt với các thách thức, khó khăn dự kiến trong năm 2019. Tuy nhiên, bằng nội lực, tập thể cán bộ, công nhân viên đã luôn chủ động lập kế hoạch kinh doanh từ trước, thực hiện tốt công tác bảo dưỡng, sửa chữa hạng mục lớn quan trọng, bảo đảm hệ thống máy móc hoạt động linh hoạt, vận hành trơn tru. Thương hiệu Đạm Cà Mau đã là sự lựa chọn không thể thiếu của nông dân đồng bằng sông Cửu Long, Campuchia và một số khu vực, giúp Đạm Cà Mau là lựa chọn tối ưu mỗi khi mùa vụ đến.

NDĐT

Tin tham khảo