0943.411.411 Chat trực tuyến
Chat trực tuyến

Chăn nuôi

Trung Quốc công bố ổ dịch ASF mới tại tỉnh Sơn Đông

Bộ NN Trung Quốc công bố ổ dịch ASF mới tại tỉnh Quảng Tây

3 mẫu bánh bao thịt heo đông lạnh của Trung Quốc phát hiện có nhiễm virus ASF

Philippines tạm cấm nhập khẩu thịt heo Nhật Bản

Philippines tiếp tục thắt chặt an ninh để chống dịch tả heo, với lệnh tạm cấm nhập khẩu thịt heo từ Nhật Bản trong nỗ lực bảo vệ ngành chăn nuôi heo trị giá 200 tỉ peso.

Mỹ thúc giục Trung Quốc nhập khẩu 3,5 tỉ USD sản phẩm thịt heo

Theo Hội đồng Các nhà sản xuất Thịt heo Quốc gia (NPPC) Mỹ, thịt heo chiếm khoảng 15% chỉ số giá tiêu dùng tại Trung Quốc và chỉ riêng sản phẩm này có thể thu hẹp đáng kể mất cân bằng thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Rabobank: 2019 - một năm bất ổn cho ngành chăn nuôi heo toàn cầu

2019 có thể là một năm đầy tiềm năng cho thị trường thịt heo toàn cầu, nhưng nó sẽ bị lu mờ bởi các vấn đề dịch bệnh và thương mại phức tạp. Đây là thông điệp chính từ báo cáo hàng quí của Rabobank.

Bloomberg: Dịch ASF đã xuất hiện ở Mông Cổ

Các nhà sản xuất thịt heo châu Á cần tăng gấp đôi nỗ lực để chống lại dịch tả heo châu Phi (ASF) sau khi Mông Cổ báo cáo đợt bùng phát đầu tiên, chỉ 5 tháng kể từ khi bệnh dịch gây tử vong ở heo lần đầu được phát hiện tại Trung Quốc, theo Bloomberg.

Dịch lở mồm long móng bùng phát tại Quảng Ninh

Chi cục Chăn nuôi và thú y tỉnh Quảng Ninh đang tích cực lấy mẫu xét nghiệm và hướng dẫn công tác tiêu hủy thêm một ổ dịch lở mồm long móng xuất hiện tại huyện Bình Liêu.

Một con heo chết được phát hiện trên bãi biển Cheung Chau, thuộc Hồng Kong

Không lo thịt heo sốt giá dịp tết

Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, không ít người lo lắng thịt heo - thực phẩm không thể thiếu dịp tết sẽ tăng giá, nhưng thực tế thì không phải lo.

Các nhà sản xuất heo lớn của Trung Quốc dự báo lợi nhuận giảm mạnh vì dịch ASF

Hôm 7/1, các nhà chăn nuôi heo lớn của Trung Quốc đã giảm ước tính lợi nhuận 2018 sau khi dịch tả heo châu Phi (ASF) ảnh hưởng tới giá và nhu cầu thịt heo tại quốc gia sản xuất heo lớn nhất thế giới.