Cao Su

Cao su thời mất giá: Nín thở chờ mủ tăng giá

Với cách làm riêng, việc phát triển cao su ở Lai Châu được đánh giá là hiệu quả hơn so với các địa phương khác trong khu vực.

Giá cao su tại Bình Dương xuống thấp

Giá mủ cao su tại Bình Dương giảm mạnh khiến người dân chỉ khai thác cầm chừng dẫn đến hiệu quả kinh tế thấp.

Hoàng Anh Gia Lai bán Công ty Cao su Đông Dương cho Thadi

HAGL Agrico vừa chuyển nhượng 100% vốn góp tại Công ty Cao su Đông Dương cho Công ty cổ phần Sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp Thadi (Công ty con của Thaco).

Trung Quốc điều tra CBPG đối với sản phẩm cao su tổng hợp

Hôm 19/6, Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết đang tiến hành cuộc điều tra chống bán phá giá (CBPG) một sản phẩm cao su tổng hợp từ Mỹ, Hàn Quốc và Liên minh châu Âu (EU) theo yêu cầu từ các nhà sản xuất hóa dầu lớn.

Giá mủ cao su đang tăng

Giá mủ cao su tại Thừa Thiên - Huế năm nay vào khoảng từ 14.000 - 15.000 đồng/kg mủ đông, tăng gấp 1,5 lần so với năm ngoái.

Xu hướng giá cao su thiên nhiên tăng liệu có kéo dài?

Giá cao su thiên nhiên trên thị trường thế giới những tháng đầu năm nay tăng theo xu hướng của một số mặt hàng, nhất là nhóm năng lượng. Tuy nhiên, triển vọng những tháng sắp tới sẽ nhiều biến động.

Vì đâu xuất khẩu cao su bất ngờ giảm trong tháng 5?

Lượng xuất khẩu cao su trong tháng 5 đã giảm so với các tháng đầu năm do ảnh hưởng của thời tiết, Trung Quốc thay đổi chính sách, lo ngại về chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

VRG: Lãi giảm, dù có lợi thế quỹ đất lớn

Trước làn sóng chuyển dịch của các nhà đầu tư nước ngoài tìm đến Việt Nam như một trung tâm công nghiệp mới, các doanh nghiệp có khu công nghiệp được hưởng lợi, nhưng không phải công ty nào cũng “đón gió” đi lên.

Cao su Sao Vàng (SRC) biến động mạnh theo diễn biến M&A

Đợt thoái vốn nhà nước tại Công ty cổ phần Cao su Sao Vàng (SRC) có nhiều biến động và kịch tính khiến giá cổ phiếu SRC trên sàn chứng khoán liên tục trồi sụt, gây chú ý của giới đầu tư.

GVR đặt mục tiêu chuyển niêm yết lên HOSE trong năm nay

Ngày 12/6 tới, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam - CTCP (mã GVR ) sẽ triệu tập Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 để thông qua kế hoạch kinh doanh (Công ty mẹ) với 4.612 tỷ đồng doanh thu, 2.900 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, lần lượt tăng 2% và 6% so với thực hiện năm 2018.

VRG quyết liệt triển khai phát triển bền vững để gia tăng cạnh tranh

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) đang tiến hành cùng lúc nhiều hoạt động nhằm thực hiện chiến lược phát triển bền vững theo hướng Phát triển kinh tế gắn liền với bảo vệ môi trường và trách nhiệm với cộng đồng xã hội, trong đó hàng loạt ký kết hợp tác với các cơ quan trong nước và tổ chức quốc tế đã được thực hiện.

Vinachem thoái vốn: Tình cảnh trái ngược tại 2 thương vụ đấu giá DRC và SRC

Diễn biến trái ngược đang diễn ra ở 2 đợt đấu giá cổ phần của Vinachem tại DRC và SRC. Trong khi DRC không ai đăng ký mua thì SRC lại được đăng ký mua toàn bộ số cổ phần chào bán.

Xuất khẩu cao su nửa đầu tháng 5 ảm đạm

Tính riêng 15 ngày đầu tháng 5, giá xuất khẩu cao su giảm 0,4%, lượng xuất khẩu cũng giảm 16,3% và trị giá giảm 16,6% so với 15 ngày trước đó.

Công ty Cao su Hà Tĩnh quyết tâm khai thác 1850 tấn mủ

Hưởng ứng Tháng công nhân 2019, sáng 24/5, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh tổ chức lễ phát động và tôn vinh công nhân, lao động tiêu biểu.