Tin trên mạng

0943.411.411 Chat trực tuyến
Chat trực tuyến


Tin trên mạng

AGD: Quý I đạt kim ngạch xuất khẩu 12 triệu USD

(ĐTCK) - Ông Nguyễn Văn Đạo, Tổng giám đốc CTCP Thủy sản Gò Đàng (AGD) cho biết, quý I, kim ngạch xuất khẩu của AGD đạt khoảng 12 triệu USD (năm 2012, Công ty đặt mục tiêu xuất khẩu 45 triệu USD).

Xuất khẩu thủy sản có thể đạt 6,4 tỷ USD

(NDHMoney) Xu thế tăng của xuất khẩu thủy sản tháng 2 so với tháng 1/2012 đã đem lại sự lạc quan trong dự báo tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản năm 2012.

Cá tra là thủy sản được ưa thích nhất tại Hà Lan

(Vietfish)- Cá tra Việt Nam thay thế cá ngừ đóng hộp trở thành loại thủy sản được người tiêu dùng Hà Lan yêu thích nhất.

Cơ hội cho các DNXK thủy sản sang Mỹ

(BaoNongNghiep) - Văn phòng Thương vụ VN tại Mỹ cho biết, mới đây Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đã công bố quyết định cuối cùng của đợt xem xét hành chính thuế chống bán phá giá lần thứ bảy (POR 7) đối với cá tra phi lê, tôm XK của VN. Theo đó, nhiều DNXK của VN sẽ được giảm thuế xuống gần bằng 0%. Đây sẽ là cơ hội tốt để các DN chế biến tôm, cá tra đẩy mạnh XK sang Mỹ.

AGF đặt mục tiêu LNTT 85 tỷ đồng trong năm 2012

(ĐTCK) CTCP Xuất nhập khẩu thủy sản An Giang (AGF) vừa thông qua Nghị quyết ĐHCĐ thường niên 2012.

AGD đạt kim ngạch xuất khẩu 12 triệu USD trong quý I/2012

(ĐTCK) - Mục tiêu xuất khẩu năm 2012 là 45 triệu USD, doanh thu 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 120-140 tỷ đồng.

Sản xuất phân bón giảm

(KTĐT) - Theo Hiệp hội Phân bón Việt Nam, quý I/2012, sản lượng phân bón sản xuất trong nước bị chững lại do nhu cầu thị trường trầm lắng.

Tổng hợp thị trường cà phê tuần 14 (2/4 – 7/4/2012)

(Giacaphe) - Thị trường hàng hóa thế giới có 1 tuần lễ chao đảo bởi áp lực lạm phát ngày càng lớn đè nặng lên giá dầu mỏ, vàng, cà phê trong bối cảnh sự bất ổn của hai vùng Đông-Tây Á tiếp nối khủng hoảng nợ công châu Âu sẽ đẩy USD lên cao.

Vinacafe Buôn Ma Thuột nợ hàng ngàn tỷ đồng

(CAND) - Công ty cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu cà phê Tây Nguyên (Vinacafe Buon Ma Thuot) do ông Vũ Đức Tiến làm Giám đốc một thời gây tiếng vang lớn ở khu vực Tây Nguyên nhưng bây giờ đang đối mặt với khoản nợ gần 2 ngàn tỷ đồng, gây xôn xao dư luận.

Cung cà phê của Braxin ra thị trường thấp nhất 4 năm

(CafeF) - Nguyên nhân chính là do chu kỳ cho sản lượng thấp 2 năm một lần ở cây cà phê arabica, cộng với giá quá rẻ khiến người nông dân không mặn mà bán ra.

Các nhà rang xay Indonesia có thể mua cà phê Việt Nam

(Vietstock) - Các nhà rang xay Indonesia có thể bắt đầu nhập khẩu cà phê trở lại vì không thể tìm được đủ hàng trên thị trường nội địa dù đang vụ thu hoạch, trong khi chênh lệch giá cà phê Việt Nam được cải thiện sau khi hợp đồng kỳ hạn ở London giảm.

Sẽ thoái vốn hàng ngàn tỉ đồng từ dự án ngoài ngành

(TT) - Ngày 8-4, Tập đoàn Công nghiệp cao su VN (VRG) đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Sao vàng do đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh.

Đầu tư phát triển ngành công nghiệp cao su chế biến

(TTXVN) - Ngày 8/4, tại Hội trường Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Sao Vàng, phần thưởng cao quý do Đảng và Nhà nước trao tặng.

Tiết giảm 5 - 10% chi phí quản lý

(QĐND) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN và PTNT) vừa có văn bản gửi Tập đoàn Cao su Việt Nam, các Tổng Công ty 90, 91 và các công ty TNHH một thành viên độc lập trực thuộc Bộ về ký cam kết tiết kiệm chi phí.

Tập đoàn CN Cao su Việt Nam: Mô hình mới, bước phát triển mới

(Chinhphu.vn) – Sau 6 năm hoạt động theo mô hình mới, sản xuất và kinh doanh của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã có những thay đổi sâu sắc, đánh dấu một bước ngoặt mới trong quá trình phát triển của Tập đoàn.

Tập đoàn Cao su không “ém” doanh nghiệp tốt

(ĐTCK) Kế hoạch sắp xếp, cổ phần hóa (CPH) các DN trực thuộc của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) giai đoạn 2012 - 2015 khiến thị trường đặt câu hỏi, có phải VRG đang cố tình chậm CPH các DN tốt?

Bình Phước: 2 doanh nghiệp phải bồi thường vì để mất rừng

(SGGP) - Ngày 6-4, nguồn tin từ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước cho biết cơ quan này đã gửi văn bản đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước yêu cầu Công ty TNHH Hoàn Hảo và Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu tổng hợp và dịch vụ Hùng Nhơn bồi thường thiệt hại do để mất rừng khoanh nuôi bảo vệ.

Xuất khẩu cao su tăng hơn 37%

(NLĐ) - Hiệp hội Cao su Việt Nam cho biết 3 tháng đầu năm 2012 đã xuất khẩu được 223.000 tấn cao su, tăng 37,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, kim ngạch xuất khẩu lại giảm đến 8%, chỉ đạt 654 triệu USD.

Giá cao su sàn Tokyo tăng trở lại

(Gafin.vn) - Giá cao su tăng do giá dầu tăng, các nhà kinh doanh lạc quan trước khả năng tiêu thụ cao su trong tương lai do số liệu kinh tế Mỹ khả quan.

Những giọt nước mắt... phá sản

(TBKTSG) - Kết cục xấu nhất của một doanh nghiệp trong lúc kinh tế khó khăn hiện nay là tuyên bố phá sản. Tuy nhiên, điều tưởng là quy luật ấy lại không thể làm được đối với số đông doanh nghiệp.