Tin trên mạng

0943.411.411 Chat trực tuyến
Chat trực tuyến


Tin trên mạng

Cà phê: Dù giá xuống vẫn chưa mất niềm tin

(TBKTSG Online) - Cà phê vụ này chất lượng đẹp nhưng giá trong tuần đầu năm chẳng đẹp chút nào. Giá thị trường nội địa lẫn kỳ hạn đều xuống nhanh và sâu. Có người đổ thừa cho các nhà xuất khẩu bán ẩu, nhưng tiền đâu ra để làm được chuyện ấy, hay là giá kỳ hạn nhạy cảm do thiếu thanh khoản? Nội chỉ việc bán ít hàng thực, giá cà phê trên Liffe xuống ngay, huống gì còn cả lự

Châu Á là mục tiêu chính của thủy sản Việt Nam năm 2012

(DVT.vn) - Nhu cầu tiêu thụ thủy sản vẫn cao, khả năng thanh toán tốt, lợi thế về vị trí địa lý là những điểm mạnh của các thị trường tiềm năng châu Á.

Giá cà phê có thể lên 2.200 USD/tấn trong tháng Hai

(CafeF) - Nông dân Việt Nam dửng dưng với việc giá xuống trong khi thời gian nghỉ Tết Nguyên đán tới gần có thể khiến cung trên thị trường thế giới eo hẹp, đẩy giá tăng thêm 10 - 20% so với hiện tại.

Giá cà phê liên tiếp tụt dốc

(Dân Việt) - Sau nhiều ngày giữ ở mức trên 38.000 đồng/kg, trong 2 ngày cuối tuần qua, giá cà phê đã tụt dốc một cách nhanh chóng, mất gần 1.500 đồng/kg.

ĐBSCL:Nông dân lo sốt vó vì giá heo giảm cận Tết

(Toquoc) – Giá heo hơi tại các tỉnh ĐBSCL thời điểm này bất ngờ giảm từ 2.000 – 2.500 đồng/kg so với cách đây nửa tháng khiến không ít người nuôi rơi vào tâm lý lo lắng khi Tết Nguyên đán đang cận kề.

Cao su Tokyo giảm giá

(VINANET) – Sáng 6/1 giá cao su kỳ hạn tại Tokyo giảm giá do hoạt động bántháo mạnh mẽ sau khi giá dầu giảm. Tuy nhiên, giá cao su vẫn giữ trên mức hỗ trợ 265 yen/kg.

Sức ép nguồn cung đẩy giá cà phê giảm sâu

(DVT.vn) - Giá cà phê trong nước ngày 6/1 mất tới 600.000 đồng so với hôm qua khi giảm xuống 37,6 triệu đồng/tấn do giá cà phê thế giới lao dốc.

Xuất khẩu chè giảm có nguyên nhân từ “chè bẩn”

(Vneconomy.vn) - 2012 được xem là năm khởi đầu cho chương trình “Vì sản phẩm trà an toàn, sản xuất có trách nhiệm”, vừa được ngành chè phát động.

Giá cà phê thế giới lún sâu vì sức ép từ Việt Nam

(Cafef.vn) - Hoạt động bán tháo xảy ra sau khi giá để tuột mốc hỗ trợ quan trọng khiến cà phê trải qua phiên giảm mạnh nhất trong 2 tháng.

Xuất khẩu thủy sản đạt 6,11 tỷ USD

(Vasep.com.vn) Năm 2011, XK thủy sản của Việt Nam đã cán đích 6,1 tỷ USD, tăng 21% so với năm 2010 và tăng gấp hơn 3 lần so với mức 2 tỷ USD năm 2002. Đây là thành tích đáng tự hào của ngành thủy sản Việt Nam, là kết quả nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của nông, ngư dân, các cơ quan quản lý Nhà nước và đặc biệt là các DN XK thủy sản Việt Nam, trong bối cảnh đầy khó khăn của nền kinh t

Năm 2011: Sản lượng tôm nuôi đạt 632,9 nghìn tấn

(ĐCSVN) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn vừa cho biết, trong năm 2011, sản lượng tôm nuôi tiếp tục tăng cao, đạt 632,9 nghìn tấn, tăng 6,8% so với cùng kỳ năm 2010.

Trời rét thực phẩm tăng giá

(HNM) - Hiện nay, do thời tiết chuyển sang rét đậm khiến cho các loại thực phẩm như rau xanh, các loại thịt, cá ở nhiều chợ trên địa bàn TP Hà Nội đồng loạt tăng cao.

Hơn 1,7 triệu hộ chăn nuôi bỏ nghề

(Dân Việt) - Theo công bố mới nhất của Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT), trong vòng 5 năm trở lại đây, đã có gần 1,7 triệu hộ bỏ nghề chăn nuôi và còn tiếp tục giảm.

Giáp Tết, giá gà công nghiệp sụt mạnh

(VietnamNet) - Giá gà công nghiệp thịt chỉ còn 30 nghìn đồng/kg, giá gà giống còn trên dưới 2 nghìn đồng/con vì nhu cầu yếu.

Năm 2012: Đầu tư vào chè, cà phê sẽ thu lợi lớn

(Dân Việt) - Giữ quan điểm đầu tư vào hàng hóa, đặc biệt là nông sản sẽ là lợi thế đem lại hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư, chuyên gia tài chính cao cấp Bùi Kiến Thành, cho rằng: “Năm 2012, nếu đầu tư vào 2 mặt hàng cà phê và chè sẽ thu được lợi lớn” - ông Thành đưa ra nhận định.

Cà phê trong nước rớt giá

(DVT.vn) - Ngày 5/12, giá cà phê trong nước giảm 200.000 đồng xuống còn 38,2 triệu đồng/tấn theo đà giảm giá của cà phê thế giới.

Xuất khẩu chè giảm do mất mùa

(TBKTSG Online) - Năm 2011, mặc dù xuất khẩu các mặt hàng nông sản có kim ngạch tăng 33% so với năm 2010 nhưng chè lại là mặt hàng duy nhất giảm cả về lượng và kim ngạch.

Cho xuất khẩu 30.000 tấn đường

(Dân Việt) - Hôm qua (4.1), Bộ NNPTNT đã có công văn gửi Bộ Công Thương về việc cho phép các doanh nghiệp trong nước xuất khẩu 30.000 tấn đường.

Ảm đạm thị trường phân bón

(Đại Đoàn Kết) - Đang là thời điểm xuống giống chính vụ lúa Đông Xuân ở ĐBSCL, nhưng giá phân bón ở ĐBSCL cũng như nhiều khu vực khác đang tiếp tục giảm, giao dịch thiếu phần sôi động.

DPM: Năm 2011 ước lãi sau thuế 2,650 tỷ đồng, tăng 56% so cùng kỳ

(Vietstock) - Theo Tổng CTCP Phân bón và Hóa chất Dầu khí (HOSE: DPM), năm 2011 công ty ước đạt 2,650 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 56% so với năm ngoái.