Tin trên mạng

0943.411.411 Chat trực tuyến
Chat trực tuyến


Tin trên mạng

Thương nhân Trung Quốc tiếp tục đẩy mạnh mua cao su

(CafeF) - Các nhà sản xuất lốp xe Trung Quốc đang tăng cường mua cao su trong bối cảnh thị trường giao dịch thưa thớt trước thềm kỳ nghỉ lễ kéo dài 1 tuần ở Thái Lan.

Giá chè toàn cầu năm 2012 có thể tăng 12%

(Gafin) - Giá chè thế giới có khả năng tăng do các nước sản xuất chè hàng đầu thế giới như Ấn Độ, Kenya giảm sản lượng do thời tiết xấu.

7,4 tấn thức ăn chăn nuôi ở Hưng Yên nghi chứa chất cấm

(VnExpress) - Ngày 11/4, Thanh tra Bộ Nông nghiệp đã niêm phong một lô hàng thức ăn chăn nuôi lớn nghi chứa chất cấm. Dự kiến trong tuần tới mới có kết quả kiểm nghiệm.

Giá cá tra lại giảm

(Dân Việt) - Giá cá tra nguyên liệu ở các tỉnh ĐBSCL đang giảm liên tục. Hiện giá cá tra thu mua tại An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ… còn 23.000 - 23.500 đồng/kg.

Giá cao su sàn Tokyo xuống mức thấp nhất trong 2 tháng

(Gafin) - Giá giảm do giá dầu giảm, thị trường chứng khoán giảm và nhà đầu tư lo lắng trước triển vọng kinh tế của Italia và Tây Ban Nha.

Gia Lai: Kim ngạch xuất khẩu tháng 3 đạt 21,2 triệu USD

(VEN) - Theo báo cáo của Sở Công Thương Gia Lai, kim ngạch xuất khẩu tháng 3/2012 ước thực hiện đạt 21,2 triệu USD; lũy kế 3 tháng ước đạt 55,72 triệu USD, đạt 22,29% so với kế hoạch năm, giảm 55,04% so với cùng kỳ. Nguyên nhân chủ yếu do giá cà phê và mủ cao su xuất khẩu giảm nên không thuận lợi cho các doanh nghiệp xuất khẩu

Giá cao su bất ngờ giảm gần 4%

(CafeF) - Giá cao su thiên nhiên trên thị trường châu Á sụt mạnh trong phiên giao dịch hôm nay 11/4 do tác động của thị trường chứng khoán lún sâu cùng với giá dầu hạ mạnh.

Trung Quốc ký thỏa thuận mua cao su của 4 nước ASEAN

(Thiennhien) - Trung Quốc đã ký hợp đồng thời hạn 11 năm, cam kết sẽ mua một lượng lớn cao su với 4 nước Campuchia, Lào, Myanmar và Thái Lan.

Nguồn cung nhiều khiến giá tiêu có thể xuống

(BaoNongNghiep) - Tại Việt Nam, giá hạt tiêu đã từng lên tới 123.000 đồng/kg vào những ngày 26-29/2. Tuy nhiên, hiện giá đã giảm xuống khoảng 120.000-122.000 đồng/kg.

Giá đậu tương toàn cầu cao nhất 7 tháng qua

(Vietstock) - Tiêu thụ đậu tương toàn cầu tăng và sản lượng giảm ở những quốc gia sản xuất đậu tương lớn nhất thế giới như Achentina và Brazil dẫn đến giá đậu tương tăng cao nhất trong 7 tháng qua.

Xuất khẩu thủy sản có dấu hiệu lạc quan

(Baocongly) - Bộ NN&PTNT vừa đưa ra dự báo kim ngạch xuất khẩu thủy sản 2012 có thể đạt 6,4 tỷ USD, tăng thêm 100 triệu USD so với dự báo trước đó.

Tôm Việt Nam lấy lại hình ảnh đẹp ở thị trường Nhật

(TTXVN) - Theo tin từ Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), 1 tháng sau khi quy định cấm sử dụng kháng sinh Enrofloxacin trong sản xuất, kinh doanh thủy sản có hiệu lực, tình trạng sử dụng hóa chất này trong nuôi tôm đã được cải thiện đáng kể. Nhờ đó, thông tin cảnh báo mới đây nhất của Nhật Bản cho thấy trong tháng Ba chỉ duy nhất có 1 lô tôm của Việt Nam bị phát hi

Giá cà phê Ấn Độ có khả năng tăng do nhu cầu xuất khẩu

(Vietstock) - Giá cà phê tại Ấn Độ có khả năng tăng do đồng rupee sụt giá và nhu cầu cao từ thị trường Châu Âu đưa xuất khẩu của nước này lên tầm cao mới ảnh hưởng tới hàng hóa tại thị trường trong nước.

Sản lượng cao su toàn cầu giảm nhẹ

(Vietstock ) - Theo Hiệp hội các nước sản xuất cao su tự nhiên (ANRPC), do mưa lớn ở nước trồng cao su chủ yếu như Malaysia và Trung Quốc, sản lượng cao su toàn cầu giảm nhẹ xuống còn 10,42 triệu tấn trong năm 2012 so với dự báo trước đây.

Trung Quốc nhập khẩu 190.000 tấn cao su tự nhiên trong tháng 3

(Gafin) - Lũy kế 3 tháng đầu năm 2012, Trung Quốc nhập khẩu 480.000 tấn, tăng 2,4% so với cùng kỳ, theo Tổng cục thống kê Trung Quốc.

Bản tin thị trường cà phê ngày 10/4/2012

(Giacafe) - Giá cà phê sụt mạnh trong phiên giao dịch đầu tuần này, do hoạt động bán ra của các ũy và theo xu hướng của thị trường hàng hóa, sau báo cáo việc làm thất vọng của Mỹ cuối tuần trước.

Trung Quốc có thể tăng mua cao su vì tồn kho giảm

(Vinanet) - Trung Quốc có thể tăng mua cao su để tăng hàng tồn kho trong tuần này, khi cung cao su Thái Lan vẫn còn dồi dào.

Tiêu thụ cao su thế giới sẽ đạt 30,5 triệu tấn năm 2015

(Gafin) - Dự báo tiêu thụ cao su toàn cầu sẽ tăng trung bình 4,3%/năm lên 30,5 triệu tấn năm 2015, theo Freedonia, Inc, Cleveland.

Nghệ An: Đổ sắn cho lợn vì rớt giá

(Dân Việt) - Năm nay, giá sắn rớt thê thảm, cộng thời tiết mưa kéo dài, nông dân huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) không thu hoạch được sắn, mà có thu hoạch được thì cũng lận đận khâu tiêu thụ.

Giá đậu tương lên cao nhất 7 tháng

(Gafin) - Giá tăng do tăng cường tiêu thụ đậu tương toàn cầu và giảm sản xuất của các quốc gia sản xuất lớn nhất thế giới là Argentina và Brazil.