Tin trên mạng

0943.411.411 Chat trực tuyến
Chat trực tuyến


Tin trên mạng

Giá cà phê trong nước đột ngột giảm mạnh

(Gafin) - Giá cà phê nhân xô tại các tỉnh Tây Nguyên sáng nay giảm 600 nghìn đồng/tấn xuống 43,1-43,2 triệu đồng/tấn. Giá cà phê giao tại cảng FOB (HCM) giảm 35 USD xuống 2.080 USD/tấn, trừ lùi 20 USD so với giá giao tháng 9 trên sàn Liffe tại London.

Ngành chăn nuôi mất 5.000 tỷ đồng/tháng

(Dân Việt) - Ngày 4.7, Hội Chăn nuôi Việt Nam cho biết, mỗi tháng ngành chăn nuôi cả nước thiệt hại tới 5.000 tỷ đồng do giá cả giảm sút và không có đầu ra.

Cao su thế giới tiếp tục tăng giá mạnh, giá cà phê giảm

(VnEconomy) - Giá cao su giao sau tại thị trường Tokyo chạm đỉnh của 2 tuần trong phiên giao dịch ngày 4/7 nhờ giá dầu thô tăng cao và thông tin khả quan về thị trường ôtô của Mỹ.

Giá cao su lên cao nhất 2 tuần

(Gafin) - Giá cao su tương lai trên sàn Tocom tăng 3,3% hôm nay do giá dầu tiếp tục tăng mạnh và doanh số bán hàng tháng 6 của Mỹ khả quan.

Dịch bệnh lạ trên tôm: Mất trắng hơn 5.000 tỉ đồng

(NDHMoney.vn) - Hàng chục ngàn hecta tôm tại miền Nam và duyên hải miền Trung mất trắng.

Bạc Liêu: Khắc phục tình trạng tôm chết

(VOV Online) - Theo thống kê của Chi cục Nuôi trồng thủy sản tỉnh Bạc Liêu, đến giữa tháng 6/2012, toàn tỉnh đã có hơn 9.600 ha tôm chết.

Giá cà phê trong nước đang cao hơn giá xuất khẩu 21 USD/tấn

Các nhà xuất khẩu có thể mua lại cà phê trên các sàn giao dịch quốc tế để hoàn tất các hợp đồng khi vụ mùa sắp kết thúc.

Giá ngô lên ngưỡng cao nhất trong 3 tháng, đồng đỏ giảm giá

(NDHMoney) Ngô tăng lên ngưỡng cao nhất trong 3 tháng do thời tiết khô hạn tại Mỹ, nước sản xuất ngô lớn nhất thế giới, có nguy cơ làm giảm năng suất cây trồng.

Đẩy mạnh đàm phán để xuất khẩu sắn

(Gafin) - Hiện giá sắn đã giảm xuống còn 2.000 đồng/kg do nhu cầu từ nước nhập khẩu Trung Quốc giảm mạnh.

Giá cao su tăng theo xu hướng tăng của thị trường hàng hóa thế giới

(Gafin) - Ngoài ra, thông tin 3 nước sản xuất cao su tự nhiên lớn nhất sắp họp để áp giá tối thiểu có tác động tốt đến giá.

Diện tích cao su tăng, xuất khẩu giảm

(Dân Việt) - Chỉ trong vòng 3 năm, từ 2009 - 2011, diện tích cao su cả nước đã tăng 32% so với trước, đạt mức 202.700 ha. Với mức tăng trưởng này, cao su đã vượt kế hoạch phát triển đến năm 2015 của Bộ NNPTNT với diện tích hơn 80.000ha. Cao su trở thành cây công nghiệp dài ngày có diện tích lớn nhất nước.

Xuất khẩu cà phê sang Indonesia tăng mạnh .

(SoCongThuongHCM) - Phó chủ tịch Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (Vicofa), Đỗ Hà Nam, cho biết. Xuất khẩu cà phê của Việt Nam sang Indonesia 6 tháng đầu năm ước đạt hơn 50.000 tấn, tăng gần 8 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

ĐBSCL: Phân đạm tăng giá trở lại

(TBKTSG) - Sau hơn một tuần “hạ nhiệt”, hiện giá phân đạm (Urê) tại các tỉnh ĐBSCL bất ngờ tăng giá nhẹ trở lại, với mức tăng bình quân 5.000 đồng/bao 50 kg.

Cá điêu hồng tăng giá trở lại

(TT) - Những ngày qua, giá cá điêu hồng ở ĐBSCL đã tăng mạnh trở lại và tiêu thụ tốt. Ngày 1-7, thương lái ở Đồng Tháp, Tiền Giang tìm đến tận các làng bè mua cá với giá 30.000 đồng/kg. Theo người nuôi cá, với giá này họ có lãi ít nhất 500 đồng/kg.

Bệnh trên tôm nước lợ gây thiệt hại 5.500 tỷ đồng

(QĐND) - Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sản lượng thủy sản (khai thác và nuôi trồng) 6 tháng đầu năm 2012 đạt 2,6 triệu tấn, tăng 4,6% so với cùng kỳ năm 2011. Tuy nhiên, bệnh hoại tử gan tụy ở tôm nước lợ đã gây thiệt hại cho khoảng 39.000ha tôm nuôi của cả nước.

Giá thức ăn nuôi cá tra tăng 40%

(Dân Việt) - Thời gian gần đây, người nuôi cá tra và nhà máy chế biến thua lỗ nặng do giá cá bấp bênh. Tuy nhiên, điều nghịch lý là giá thức ăn cá tra lại liên tục tăng.

Đồng Nai: càphê xuất khẩu được giá

(SGTT.VN) - Các doanh nghiệp ở tỉnh Đồng Nai đã xuất khẩu gần 91.000 tấn càphê trong nửa đầu năm 2012, tăng trên 13.000 tấn so với cùng kỳ năm 2011.

Giá cà phê giữa năm tăng đùng đùng

(Vietstock) - Không biết tình cờ hay cố ý, quyết định tích cực của hội nghị thượng đỉnh châu Âu đối với việc giải quyết khủng hoảng nợ tại eurozone xảy ra ngay ngày cuối tháng và cuối quí. Đây cũng là lúc để các quỹ đầu cơ và hãng kinh doanh lớn trên thị trường cân đối vốn liếng các món đầu tư của mình. Giá kỳ hạn cà phê trong thời gian qua bị o ép quá nhiều, hôm nay như mở c

Giá cà phê robusta trong nước lên cao nhất 3 tháng

(Gafin) - Giá cà phê nhân xô trong nước sáng nay đạt 43,8 triệu đồng/tấn, tăng 700 nghìn đồng/tấn so với hôm qua và tăng 500 nghìn đồng/tấn so với cuối tháng trước.

Thức ăn chăn nuôi tiếp tục tăng giá

(SGTT) - Thức ăn nuôi cá tra bình quân đã tăng gần 40% trong vòng ba tháng qua và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới, do giá nguyên liệu đầu vào từ nguồn nhập khẩu tiếp tục tăng.