thị trường đậu tương

0943.411.411 Chat trực tuyến
Chat trực tuyến

đậu tương

Giá khô đậu tương bán nội địa 17/8/2018

-

Giá đậu tương CBOT lên mức cao nhất trong vòng một tuần

- Giá đậu tương và khô đậu tương CBOT tăng khá mạnh, đậu tương lên mức cao nhất trong vòng một tuần, bởi: (1) Nhu cầu xuất khẩu cao; (2) Kỳ vọng chiến tranh thương mại Mỹ-Trung xuống thang khi mà hai nước sẽ có cuộc đàm phán tại Washington vào cuối tháng 8 này.

Thị trường thức ăn chăn nuôi tuần (9/8-16/8/2018)- Giá chào bán khô đậu tương tăng 100-150 đồng/kg

-

Giá khô đậu tương bán nội địa 16/8/2018

-

Giá đậu tương kết thúc phiên giao dịch ngày 15/8 được ghi nhận giảm

- Giá đậu tương kết thúc phiên giao dịch ngày 15/8 cũng được ghi nhận giảm do tình hình khô hạn tại các khu vực trồng đậu tương của vùng Trung Tây nước Mỹ đã được cải thiện. Ngoài ra, đồng USD tăng giá cũng tạo áp lực đẩy giá đậu tương, khô đậu tương đi xuống.

Giá khô đậu tương bán nội địa 15/8/2018

-

Giá đậu tương CBOT tiếp tục xu hướng tăng

- Giá đậu tương và khô đậu tương CBOT tiếp tục xu hướng tăng do nhiều nhà đầu tư kết quả quá lạc quan của Bộ NN Mỹ.

Giá khô đậu tương bán nội địa 14/8/2018

-

Giá đậu tương CBOT quay đầu tăng trở lại trong phiên giao dịch ngày 13/08

- Giá đậu tương CBOT quay đầu tăng trở lại trong phiên giao dịch ngày 13/08 do điều kiện phát triển của đậu tương Mỹ trong bản báo cáo lần này của Bộ NN Mỹ thấp hơn so với trong báo cáo lần trước. Cụ thể, trong tuần kết thúc vào 12/08, diện tích đậu tương phát triển tốt và rất tốt đạt khoảng 66%, thấp hơn mức 67% của tuần trước. Giá đậu tương Mỹ đang rất cạnh tranh trên thị tr

Giá khô đậu tương bán nội địa 13/8/2018

-

Giá đậu tương và khô đậu tương CBOT lao dốc sau báo cáo cung-cầu của Bộ NN Mỹ

- Giá đậu tương và khô đậu tương CBOT lao dốc sau báo cáo cung-cầu của Bộ NN Mỹ. Sản lượng đậu tương Mỹ niên vụ 2018/19 được điều chỉnh tăng tới 7,5 triệu tấn so với báo cáo tháng trước.

Giá khô đậu tương bán nội địa 10/8/2018

-

Kết thúc phiên giao dịch ngày 09/08, giá đậu tương được ghi nhận giảm

- Kết thúc phiên giao dịch ngày 09/08, giá ngô và giá đậu tương cùng được ghi nhận giảm do các nhà đầu tư kỳ vọng rằng sản lượng ngô và đậu tương sẽ được ước tính tăng trong báo cáo cân đối cung cầu của Bộ Nông Nghiệp Mỹ phát hành vào ngày mai. Bên cạnh đó, tình hình thời tiết khô hạn trên lãnh thổ nước Mỹ cũng có dấu hiệu giảm bớt, tuần này có 54,1% diện tích lãnh thổ bị b

Giá khô đậu tương bán nội địa 9/8/2018

-

Giá đậu tương và khô đậu tương CBOT tiếp tục xu hướng tăng

- Giá đậu tương và khô đậu tương CBOT tiếp tục xu hướng tăng, do: (1) Khô hạn tại vùng Trung Tây nước Mỹ ảnh hưởng xấu đến phát triển của cây đậu tương tại đây; (2) Kỳ vọng Trung Quốc quay trở lại nhập khẩu đậu tương Mỹ bởi thiếu hụt nguồn cung. Giá đậu tương và khô đậu tương giao dịch trên sàn Đại Liên đang tăng mạnh, hôm 08/08, giá khô đậu tương kỳ hạn tháng 9 ở mức 3.

Giá khô đậu tương bán nội địa 8/8/2018

-

Giá đậu tương tăng trở lại

- Giá đậu tương tăng trở lại do điều kiện phát triển của đậu tương Mỹ trong báo cáo tiến độ cây trồng của Bộ Nông Nghiệp Mỹ phát hành ngày 06/08 không được như thị trường mong đợi. Cụ thể, diện tích đậu tương phát triển tốt và rất tốt đạt khoảng 67%, thấp hơn so với mức kỳ vọng của thị trường (69%). Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư đang kỳ vọng Trung Quốc sẽ nhập khẩu đậu

Giá khô đậu tương bán nội địa 7/8/2018

-

Giá đậu tương và khô đậu tương quay đầu giảm

- Giá đậu tương và khô đậu tương quay đầu giảm do tình hình căng thẳng thương mại Mỹ- Trung không có dấu hiệu hạ nhiệt. Cụ thể, chỉ một ngày sau khi Bắc Kinh đe dọa áp đặt mức thuế trừng phạt lên 60 tỉ USD mặt hàng nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Tổng thống Donald Trump khẳng định Mỹ đang giành thắng lợi trong cuộc chiến thương mại tồi tệ với Trung Quốc và nhận định luật thuế áp đặt l

Giá khô đậu tương bán nội địa 6/8/2018

-

Kết thúc phiên giao dịch ngày 3/8, giá đậu tương được ghi nhận tăng nhẹ

- Mặc dù tình hình cẳng thẳng thương mại Mỹ- Trung vẫn tiếp diễn và có phần nóng thêm nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn hy vọng 2 nước có thể tái khởi động tiến trình đàm phán thương mại để đi đến một thỏa thuận chung. Do đó, kết thúc phiên giao dịch ngày 03/08, giá đậu tương được ghi nhận tăng nhẹ.

Giá khô đậu tương bán nội địa 3/8/2018

-

Giá đậu tương CBOT giảm thêm

- Giá đậu tương và khô đậu tương CBOT giảm thêm do căng thẳng thương mại Mỹ-Trung chưa có chuyển biến tích cực cộng với doanh số xuất khẩu tuần vừa rồi yếu.

Thị trường thức ăn chăn nuôi tuần (26/7-1/8/2018)- Giá khô đậu tương tiếp tục tăng mạnh, giá phổ biến các DNTM chấp nhận bán đã trên 10500 đồng/kg

-

Giá khô đậu tương bán nội địa 2/8/2018

-

Giá đậu tương CBOT quay đầu giảm

- Giá đậu tương và khô đậu tương CBOT quay đầu giảm mạnh do tình hình căng thẳng thương mại Mỹ- Trung có dấu hiệu leo thang khi Bắc Kinh đã lên tiếng đáp trả sau khi có thông tin chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump chuẩn bị áp thuế 25% (thay vì 10% như công bố trước đó) đối với 200 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 31/7, giá đậu tương được ghi nhận tăng điểm

- Kết thúc phiên giao dịch ngày 31/7, giá đậu tương cũng được ghi nhận tăng điểm do xuất hiện tin đồn Mỹ và Trung Quốc đang có ý định tổ chức các cuộc đối thoại nhằm tìm kiếm một giải pháp mới cho vấn đề thương mại mà 2 nước đang gặp phải.

Giá khô đậu tương bán nội địa 31/7/2018

-

Giá ngô và giá đậu tương tiếp tục tăng điểm

- Giá ngô và giá đậu tương tiếp tục tăng điểm do thông tin thời tiết tiếp tục khô hạn tại vùng Trung Tây nước Mỹ có thể ảnh hưởng xấu đến cây trồng. Giá ngô CBOT leo lên mức cao nhất tròng vòng một tháng rưỡi và đậu tương lên mức cao nhất trong vòng ba tuần.

Giá khô đậu tương bán nội địa 30/7/2018

-